Những vật dụng chuyển nhà không thể thiếu

vật dụng chuyển nhà

Quá trình chuyển nhà thực sự làm bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Đặc biệt, với những căn nhà có diện tích lớn, nhiều vật dụng cồng kềnh thì quả thật là nỗi ám ánh. Trong quá trình chuyển nhà, bạn sẽ cần đến khá nhiều vật dụng chuyển nhà hỗ trợ để có thể hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Vậy nếu như bạn đang chuẩn bị chuyển nhà, hãy cùng tìm hiểu những vật dụng chúng tôi nhắc đến dưới đây là gì nhé!

Thùng carton đóng gói chuyển nhà

Thung carton thực sự được coi là vật dụng vô cùng hữu dụng cho công việc chuyển nhà. Với nhiều kích thước cũng như độ giày khác nhau, thùng carton giúp cho chủ nhà dễ dàng sắp xếp phân loại đồ đạc và hỗ trợ tối ưu trong quá trình vận chuyển.vật dụng chuyển nhà

Tuy vậy bạn cũng cần tính toán kỹ càng số lượng, kích thước của thùng carton cho phù hợp, tránh mất thời gian và lãng phí. Bạn có thể tìm mua thùng carton ở một số cửa hàng chuyên dụng, do đó khi chuyển nhà đừng quên vật dụng vô cùng hữu ích này nhé. 

Vật dụng tháo lắp đồ đạc

Việc tháo lắp đồ đạc là không thể tránh khỏi, chúng ta có rất nhiều vật dụng trong gia đình cần tháo lắp để dễ dàng di chuyển hơn. Do đó, đừng quên chuẩn bị những vật dụng hỗ trợ công việc chuyển nhà này nhé.

Bạn có thể lên một danh sách những vật dụng tháo lắp cần sử dụng, từ đó có thể tận dụng mượn hàng xóm những vật dụng có giá trị nhưng chỉ xài 1-2 lần như khoan chẳng hạn. Ngoài ra cũng có thể mua thêm nếu như bạn có ý định sử dụng thêm nó nhiều lần trong tương lại.

Vật dụng đóng gói đồ đạc

Nếu như bạn đã chuẩn bị và đóng gói xong đồ đạc của mình bằng thùng catton thì chắc chắn bạn sẽ không thể không dùng đến băng keo và dao dọc, kéo. Đây là những vật dụng sẽ vô giúp bạn rất nhiều trong quá trình đóng gói đồ đạc và vận chuyển.

Những vật dụng nhỏ như dao cắt giấy, kéo, băng keo, bút lông này bạn nên sớm chuẩn bị nó ngay từ đầu, tránh để đến lúc cần mới đi mua làm mất khá nhiều thời gian chuyển nhà của bạn. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn cũng cần chú ý để nó gọn trong một chiếc hộp hay một góc vì nó dễ bị lạc nắm đó.

Dây buộc 

Sẽ có một số đồ đạc mà bạn không thể níu giữ nó chỉ với băng keo, lúc này một cuộn dây buộc sẽ vô cùng hưu ích cho bạn. Sợi dây buộc cũng sẽ vô cùng cần thiết dành cho bạn khi di chuyển đồ đạc qua nhà mới để tránh lệch, méo, hư hại đồ trong quá trình vận chuyển.dây buộc vật dụng chuyển nhà

Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể dùng dây buộc làm thành thòng lọng di chuyển những đồ đạc từ trên cao xuống đất như tủ quần áo hay bàn học chẳng hạn. Do đó, đừng quên chuẩn bị một cuộn dây buộc nếu như bạn thấy nó thực sự cần đến nhé.

Tấm lót (Vải cũ hoặc chăn mềm)

Chắc hẳn bạn sẽ không mong muốn đồ đạc của mình bị hư hại đúng không? Đặc biệt với tủ lạnh, tivi hay những thiết bị gia đình có giá trị khác dễ hư hại. Tấm lót bằng chăn mềm hoặc vải cũ sẽ là thứ mà bạn cần đến để hạn chế những rủi ro mà bạn không mong muốn này.

Trên đây là những vật dụng chắc chắn bạn sẽ cần đến cho việc vận chuyển nhà của mình. Một lưu ý nhỏ từ kiến vàng Hà Nội 24h dành cho bạn đó là với những căn phòng lớn nhiều đồ đạc lềnh kềnh bạn nên thuê một dịch vụ chuyển nhà uy tín để vận chuyển. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hư hại đồ đạc mà việc vận chuyển cũng nhanh chóng, tiện lợi.

Gọi điện thoại
0984140660
Chat Zalo