Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Trong vài năm trở lại đây khi kinh tế phát triển mạnh, việc giao thông đi lại giữa các vùng miền trên khắp cả nước ngày càng trở nên nhộn nhịp kéo theo đó nhu cầu thay đổi nhà ở cũng tăng cao. Đây chính là điều kiện để dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, Kiến Vàng tự tin mang đến dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam ( từ Hà Nội đi Sài Gòn) UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP nhất hiện nay.

cach-chuyen-kho-xuong

 

I. Những điều cần biết khi chuyển nhà Bắc Nam

1. Lập kế hoạch rõ ràng trước khi chuyển nhà

Vì chuyển nhà đi xa là một việc không dễ dàng gì vì vậy một kế hoạch chi tiết rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình, bạn cũng nên xây dựng các phương án dự phòng để tránh các trường hợp không tốt có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Hãy ghi rõ thời gian chuyển nhà để các thành viên sắp xếp công việc cá nhân, thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển, đồ dùng nào cần ký gửi và các đồ nào cần thanh lý.

Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp tốt việc chuyển nhà sẽ giúp bạn ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Cũng có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên giúp đỡ trong việc đóng gói đồ cá nhân dọn dẹp loại bớt các đồ không cần thiết.

2. Đóng gói dần các đồ đạc

Sau đã lên được kế hoạch vận chuyển các bạn hãy lên sắp xếp đống gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng. Các món đồ ít dùng hẫy đóng gói trước để đảm bảo việc sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.

Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc tự đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ khi đến nhà mới cũng như loại bớt các đồ thừa không cần thiết tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hoặc sau khi đóng gói đồ đạc xong bạn có thể tự thuê xe tải chở đồ không cần đến dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại  trọn gói nữa.

II. Lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín

Do quãng đường chuyển nhà khá xa và có thể ảnh hưởng nhiều đến công việc vì vậy các bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ Bắc vào Nam để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tuy nhiên khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy chắc chắn rằng đây là một đơn vị uy tín có quy trình làm iệc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của hai bên cũng như tránh được những rủi do trong quá trình vận chuyển. Các bạn cũng hãy nhớ ký hợp đồng rõ ràng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam, tuyệt đồng không thường lượng bằng lời nói vì khi xẩy ra tranh chấp khó giải quyết.

Chuyển nhà Kiến Vàng tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín . Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Bắc Nam liên tục, quy trình vận chuyển, phân loại hàng hóa, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, từ đó giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm, đúng tiến độ.

  • Tất cả các hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội đi Sài Gòn đều được Kiến Vàng đóng gói, kiểm kê, sắp sếp cẩn thận, khoa học.
  • Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu để xảy ra thất thoát, hư hại hàng hóa.
  • Sắp xếp để cử người giám sát quá trình đóng gói và sắp xếp đồ đạc lên xe
  • Đồ đạc sau khi đóng gói và chuyển đi thì cần lên danh sách kỹ và hai bên cũng ký nhận và ký cam kết.

III. Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Kiến Vàng

Những ưu điểm vượt trội mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của chúng tôi:

Thương hiệu uy tín lâu năm: Với 10 năm hình thành và phát triển Kiến Vàng luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì thế chúng tôi đã xây dựng được quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

­Giá cả cạnh tranh: Kiến Vàng cam kết chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ tương xứng với dịch vụ mà chuyên nghiệp uy tí. Ngoài các tuyến vận tải cố định kiến vàng còn liên kết với các đơn vị vận chuyển đường sắt giúp giảm chi phí vận chuyển ở mức tập nhất đảm bảo phương án tối ưu cho khách hàng.

Thời gian chuyển nhà Bắc Nam nhanh chóng: Kiến Vàng cam kết chuyển đồ đạc của quý khách hàng đúng thời hạn đã ký kết với tuyến vận chuyển hai chiều hàng ngày đảm bảo mọi việc đúng theo tiến độ công việc.

 

IV. Quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam

Quy trình chuyển nhà Bắc Nam được Kiến Vàng thực hiện qua 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Tổng đài viên Kiến Vàng sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin, tư vấn, giải đáp thắc mắc với khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn.

Bước 2. Khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cho chuyên viên đến trực tiếp khảo sát khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, loại hàng hóa cần vận chuyển. Từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất tới khách hàng.

Bước 3. Ký kết hợp đồng 

Sau khi khảo sát, báo giá nếu quý khách hàng đồng ý thống nhất với giá thành cũng như phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 4. Triển khai vận chuyển 

Vào đúng ngày đã thống nhất, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành phân loại đồ đạc, tháo gỡ, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng.

 

Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Với quy trình bóc gói an toàn chúng tôi đảm bảo những món đồ đạc có giá trị lớn của khách hàng an toàn trong suốt hành trình. Ngoài ra để khách hàng vận chuyển chúng tôi  cập nhập tình hình đồ dùng bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được trước khâu đóng gói.

Bên cạnh đó đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại mỗi chuyến chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Chúng tôi cam kết không ghép chuyên trong dịch vụ chuyên nhà Bắc Nam để đảm bảo sự an toàn về hàng hóa ở mức tối đa.

Gọi điện thoại
0984140660
Chat Zalo