Những lưu ý khi thuê xe chở hàng giá rẻ

thuê xe tải chở hàng

Ở Hà Nội, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, di dời văn phòng nhà ở ngày càng nhiều. Đây cũng là lý do mà dịch vụ cho thuê xe chở hàng được khách hàng khá quan tâm trong thời điểm hiện nay. Tuy vậy, nhiều đơn vị cho thuê xe không thực sự uy tín, phát sinh nhiều vấn đề khi sử dụng dịch vụ làm cho người thuê trở nên hoang mang. 

Để các bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng giá rẻ, chúng tôi sẽ cho bạn một số lưu ý khi thuê xe chở hàng để luôn đảm bảo quyền lợi của mình.

Lựa chọn một hãng xe nằm ở vị trí thuận lợi

Lưu ý đầu tiên dành cho bạn là lựa chọn một hãng xe gần bạn và nằm trong một vị trí thuận lợi (Tốt nhất là gần nơi bạn tính vận chuyển nhất). Song song đó, bạn cũng nên tìm đến một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ uy tín và có hợp đồng cam kết đầy đủ.Thuê xe tải chở hàng

Khi thuê một đơn vị chuyển hàng bạn cũng nên xem xét kỹ về chất lượng của hãng xe đó. Bạn có thể tham khảo qua review của khách hàng cũ trước đó trên các kênh thông tin của hãng xe. Một kinh nghiệm nhỏ là bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe có địa chỉ, số điện thoại và thông tin thật rõ ràng.

Lựa chọn thời điểm thuê xe chở hàng phù hợp

Đây là lỗi thường gặp ở nhiều người khi đi thuê xe chở hàng. Việc tránh những thời gian cao điểm khi thuê xe sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí hơn rất nhiều.

Đặc biệt tại Hà Nội, những giờ cao điểm thường ùn tắc rất lớn, xe khó lòng lưu thông, do đó nếu thuê dịch vụ ở khu vực này bạn cần tìm hiểu và nắm con đường vận chuyển cũng như khoảng thời gian vận chuyển hợp lý nhất trước khi bắt đầu thuê xe.

Thương lượng một mức giá phù hợp

Phải nói rằng, hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển tại Hà Nội. Vì vậy đừng vội  xuống tiền mà hãy tham khảo qua mức giá mặt bằng và thương lượng một mức giá mà cả hai bên đều chấp thuận.

Tuy rằng vậy, bạn cũng cần chú ý thêm về chất lượng, những đánh giá của người dùng, những cam kết đi kèm,… khi muốn thuê một đơn vị vận chuyển bất kì nữa nhé!

Lựa chọn xe phù hợp

Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn uổng phí tiền bạc để thuê xe mà không còn dư thừa quá nhiều diện tích chưa cho hàng hóa. Vậy nên, khi bạn đã tìm cho mình một đơn vị cho thuê xe chở hàng phù hợp thì bạn nên lựa chọn một chiếc xe tải cũng phù hợp với khối lượng hàng hóa mà bạn tính vận chuyển nữa nhé!thuê xe tải chở hàng

Hiện nay, các đơn vị cho thuê vận tải thường sẽ có thêm bộ phận đếm ước lượng hàng hóa và tư vấn cho bạn một chiếc xe chở hàng thích hợp. Do đó, đừng quên đề nghị điều này nếu như doanh nghiệp bạn không có thời gian hay chuyên môn đánh giá khối lượng hàng hóa.

Đặt lịch thuê xe chính xác giúp hạn chế chi phí phát sinh

Đây là trường hợp xảy ra khá nhiều ở những doanh nghiệp thuê xe vận chuyển hàng hóa. Không xác định thời gian và không chuẩn bị trước một lịch trình vận chuyển cụ thể sẽ gây ra lãng phí tiền bạc cho những chi phí phát sinh.

Thông thường khi khách hàng thuê xe, chúng tôi luôn nhắc khách hàng kỹ trong việc lên kế hoạch, đặt lịch chi tiết trước khi thuê xe. Ngoài ra chúng tôi cũng khuyên khách hàng của mình nên đóng gói trước hàng hóa để tiết kiệm thời gian di dời hàng hóa lên xe.

Với những lưu ý này chắc chắn bạn sẽ hạn chế được tối đa những vấn đề xấu có thể gặp phải trong quá trình thuê xe chở hàng giá rẻ. Bên cạnh đó, nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị thuê xe chở hàng giá rẻ tại hà Nội, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe chuyển kho xưởng của chúng tôi. Cám ơn vì đã theo dõi.

Gọi điện thoại
0984140660
Chat Zalo