Những điều nên tránh khi chuyển văn phòng làm việc

Với một người kinh doanh, phong thủy là một điều gì đó rất quan trọng, như câu ông bà ta thường hay nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, khi chuyển văn phòng bạn nên biết những điều sau để hạn chế những vận rủi không đáng có. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem bạn cần tránh những gì khi chuyển văn phòng nhé!

Chọn ngày chuyển văn phòng làm việc không phù hợp

Lựa chọn một ngày tốt để chuyển văn phòng sẽ giúp bạn làm mọi việc thuận lợi hơn và tạo cho bạn cảm giác an toàn hơn (Cảm giác tâm lý). Ngày tháng từ xưa đã luôn được xem trọng, do đó việc chọn lựa ngày nhập trạch vào văn phòng mới bạn nên lựa chọn kỹ càng.

Tuy vậy, đừng quá cầu kì và kỹ tính quá nhé! Tuy rằng, phong thủy giúp ta rất nhiều trong cả tinh thần và tâm linh khi kinh doanh. Tuy vậy việc quá kỹ tính vào nó cũng không thực sự quá tốt. Tôi biết rằng nhiều người rất muốn chuyển văn phòng nhưng họ phải đợi 3-4 tháng sau mới dám chuyển vì đợi ngày hợp tuổi.

Không đóng gói đồ dùng gọn gàng

Tôi đã khá thân quên với việc những khách hàng của tôi họ phải mất thời gian, luống cuống trong việc truy tìm những vật dụng nhỏ trong văn phòng của họ sau khi di dời văn phòng. Bên đơn vị chuyển văn phòng sẽ không nắm rõ từng dụng cụ của bạn như bạn. Và họ chỉ có thể gom tất cả những đồ dùng có điểm chung lại với nhau.

Thay vì quá trông đợi vào bên vận chuyển, bạn hãy là người chủ động, là người đóng gói và năm rõ những vật dụng văn phòng của mình. Bạn có thể đóng gói gọn gàng chúng trong những hợp xốp, thùng catton và có đánh dấu cẩn thận.

Không chuẩn bị vị trí văn phòng mới

Đơn vị vận chuyển không thể nên rõ ràng cho bạn vị trí đặt đồ văn phòng của bạn. Bạn nên có một bản vị trí xếp đồ văn phòng mới để tránh mất thời gian của cả hai bên. Theo nguyên tắc phong thủy, bạn nên chú trọng đến vị trí làm việc của sếp trước, sau đó đến vị trí của nhân viên cũng như cách bài trí đồ cho phù hợp nhất.

Có khá nhiều nguyên tắc sắp xếp vị trí văn phòng cho hợp phong thủy, bạn có thể tham khảo thêm thông qua cổng thông tin google. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan ngay trên blog của Kiến Vàng Hà Nội.

Gây gổ trong ngày chuyển văn phòng

Việc gây gổ trong ngày vận chuyển văn phòng thực sự là điều không nên nếu xét về phong thủy hay cả về các nguyên tắc thông thường. Người xưa thường có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”, vì thế hãy dĩ hòa vi quý và thoải mái trong ngày vận chuyển, chắc chắn rằng điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Lựa chọn một đơn vị vận chuyển không chất lượng

Việc ham rẻ không có gì sai, bởi ai chẳng muốn có một chi phí hợp lý như mong đợi. Tuy vậy, đừng quá ham rẻ mà quên đi chất lượng dịch vụ khi thuê đơn vị vận chuyển văn phòng. Cam đoan rằng bạn sẽ không mong muốn đồ đạc của mình bị hư hại khi di chuyển văn phòng đúng không nào.

Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển văn phòng chất lượng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều dịch vụ đảm bảo đi kèm vô cùng tuyệt vời mà bạn chỉ có thể thấy khi thuê họ. 

Là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội, kiến vàng Hà Nội luôn mong muốn cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển kho và nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo.

Gọi điện thoại
0984140660
Chat Zalo