Mẹo chuyển kho xưởng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian

cach-chuyen-kho-xuong

Di dời kho xưởng thật sự là nỗi ám ảnh không hề nhỏ đối với một doanh nghiệp, đặc biệt là những xưởng sản xuất máy móc, thiết bị lớn. Tốn nhiều thời gian, tiêu tốn chi phí cũng như dễ tổn hao tài sản trong quá trình vận chuyển là những vấn đề thường gặp với bất cứ doanh nghiệp nào trong quá trình vận chuyển kho xưởng.

Với những kinh nghiệm vận chuyển kho xưởng cho nhiều doanh nghiệp lớn bé tại Hà Nội, Kiến Vàng Hà Nội 24h sẽ liệt kê cho bạn vài mẹo chuyển kho xưởng giúp doanh nghiệp bạn giải quyết những lo lắng ở trên.

Tính toán, chuẩn bị nhân lực phù hợp

Kho xưởng là nơi chứa khá nhiều máy móc cũng như lượng lớn hàng hóa giá trị, do đó sẽ cần một nguồn nhân lực đủ lớn nếu như bạn muốn mau chóng hoàn thành đúng tiến độ chuyển kho xưởng như tính toàn bạn đầu trong kế hoạch.mẹo chuyển kho xưởng

Bên cạnh đó, việc đánh giá và ước lượng từng công việc cụ thể là vô cùng cần thiết khi bạn dự toán số lượng nhân lực cho việc vận chuyển kho xưởng. Bạn nên tính toán sử dụng trực tiếp nhân lực trong công ty, và có kế hoạch thuê thêm nhân lực bên ngoài nếu như cần thiết. (Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp nhân lực đủ uy tín để tránh việc ngoài ý muốn như mất cắp xảy ra).

=> Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vận chuyển kho xưởng của doanh nghiệp mình.

Có một kế hoạch vận chuyển rõ ràng tránh tốn công sức và thời gian

Thời gian và chi phí là hai vấn đề lớn hơn cả với một doanh nghiệp khi dự định di dời kho xưởng của mình. Vì thế, nếu như doanh nghiệp bạn đang có ý định vận chuyển kho xưởng thì nên chuẩn bị một bản kế hoạch với quy trình vận chuyển rõ ràng và chi tiết.

Ngay từ trước khi bắt đầu, bạn cần nắm rõ những đồ đạc trong kho xưởng của mình như số lượng, cách đóng gói tháo dời, cách vận chuyển phù hợp và cả những điều gì cần chú ý với nhóm sản phẩm của bạn.

Ngoài ra trong bản kế hoạch bạn cũng nên có bản phân công nguồn lực rõ ràng cho từng công đoạn, tránh lãng phí nguồn lực và có thể dự đoán được khoảng thời gian cần để hoàn thành công đoạn đó.

Tránh gây tai nạn khi tháo dỡ, vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển kho xưởng, rất dễ xảy ra những việc ngoài ý muốn như tai nạn, hư hại tài sản máy móc, thất lạc đồ đạc. Do đó, bạn cần có kế hoạch xử lý cụ thể với những mặt hàng dễ hư hại. Bên cạnh đó cũng nên phân bố nhân lực hợp lý, cũng như thuê nhân lực có chuyên môn trong một số hoạt động tháo rời vận chuyển nhất định.cach-chuyen-kho-xuong

Với kinh nghiệm vận chuyển kho xưởng của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số đơn vị vận chuyển kho xưởng hỗ trợ trong quá trình vận chuyển. Việc này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp hạn chế nhiều rủi ro lớn về tài sản có thể xảy ra.

Chuẩn bị phương tiện hỗ trợ chuyển kho xưởng

Trong kho xưởng không phải đồ đạc máy móc nào cũng có thể di chuyển chỉ với sức người, bạn cần chuẩn bị những phương tiện hỗ trợ chuyển kho xưởng phù hợp.

Bạn hoàn toàn có thể đặt thuê một số thiết bị từ bên dịch vụ kho xưởng giá rẻ bên ngoài giúp hỗ trợ việc di dời và vận chuyển đồ đạc thiết bị trong kho xưởng. Một vài doanh nghiệp cũng có thể tận dụng những phương tiện có sẵn trong quá trình vận chuyển cho phù hợp. 

Trên đây là một số mẹo giúp bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như chi phí vận chuyển kho xưởng cho doanh nghiệp mình. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Gọi điện thoại
0984140660
Chat Zalo